Thuê trống cổ vũ, cho thuê trống cổ vũ bóng đá

Thuê trống cổ vũ, cho thuê trống cổ vũ bóng đá


Thuê trống cổ vũ, cho thuê trống
, trống hội giá cực rẻ, Trống đường kính 44cm, 50cm chỉ với 1 mức giá 150.000đ . Nhận giao hàng ngay sau 15 phút. Gọi là có ngay trống.

Chúng tôi cửa hàng tại ngay địa lý đắc địa rất gần với các sân vận động nhân tạo tại Hà Nội. Cửa hàng tại : số 11 Ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội chúng tôi có rất nhiều mẫu trống từ trống mặt 44cm đến trống mặt 60 cm, đầy đủ cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn.

Với tất cả mẫu trống từ 44cm đến loại mặt 60cm chúng tôi đều cho thuê 1 giá và không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Khách hàng qua cửa hàng thuê trống thủ tục cực kỳ nhanh gọn, để lại cho chúng tôi 1 chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân và quý khách mang trống về.

Để đáp ứng nhu cầu thuê trống của các đội bóng, chúng tôi vẫn có dịch vụ giao trống tận nơi và trở trống về, quý khách hàng chỉ cần gọi ngay cho số điện thoại : 0987 86 0007 – 0987 82 0007 để đặt trống và sẽ được nhận trống trong 30phut tùy vào từng KM chúng tôi có thể sẽ giao hàng sớm hơn.

Những đơn vị thuê trống với số lượng lớn hơn 5 quả hãy gọi trước cho chúng tôi để kiểm tra hàng rồi báo giá cho quý khách hàng.Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: